Cách Bổ Sung Nội Tiết Tố Nữ Estrogen Tự Nhiên Hiệu Quả Cao

Nội tiết tố nữ estrogen là một loại hormone có vai trò rất quan trọng đối với sức khỏe của phái đẹp. Nội tiết tố nữ giúp tạo dáng vóc, làm thân thể nữ giới phát triển toàn diện và có những tác động lớn đến sức khỏe, da dẻ, sinh lý nữ.

Tuy nhiên, hiện nay, do cuộc sống nhiều thay đổi, áp lực hay do chế độ dinh dưỡng mà phụ nữ thường bị thiếu hụt hoặc bị rối loạn nội tiết tố nữ khiến tâm trạng, sức khỏe thay đổi ảnh hưởng lớn đến sức khỏe và sinh hoạt hàng ngày.

Cách Bổ Sung Nội Tiết Tố Nữ Estrogen Tự Nhiên Hiệu Quả Cao

Nội tiết tố nữ estrogen có vai trò quan trọng với tâm sinh lý của phụ nữ

Vậy, làm thế nào để bổ sung nội tiết tố nữ estrogen tự nhiên khi cơ thể đang bị thiếu hụt? Hãy cùng Chuẩn Rồi tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Trước tiên, hãy cùng tìm hiểu xem:

Những dấu hiệu nhận biết sự thiếu hụt nội tiết tố nữ estrogen

Sự thiếu hụt nội tiết tố nữ estrogen ảnh hưởng rất rõ ràng đến sức khỏe, sắc đẹp và sinh lý nữ. Estrogen là một loại hormone chịu trách nhiệm cho sự phát triển các đặc điểm sinh dục nữ và điều hòa chu kỳ kinh nguyệt. Nồng độ estrogen có thể suy giảm do mãn kinh, phẫu thuật cắt bỏ buồng trứng hoặc một số phương pháp điều trị y tế. Liệu pháp thay thế estrogen là phương pháp điều trị phổ biến nhất đối với tình trạng thiếu hụt estrogen.

Bạn có thể dễ dàng nhận thấy được qua các biểu hiện:

  • Về da: Da trở nên khô, kém đàn hồi và bắt đầu xuất hiện các nếp nhăn, vết nám, sạm da, đồi mồi, tàn nhang xuất hiện ngày càng nhiều.
  • Về sinh lý: Khô âm đạo, chu kỳ kinh nguyệt không đều, vòng 1 kém phát triển, vòng eo dễ tích mỡ…
  • Về sức khỏe: Cơ thể mệt mỏi, tóc dễ gãy rụng, nguy cơ loãng xương cao…. bốc hỏa, thay đổi tâm trạng và các vấn đề về giấc ngủ.
Xem Thêm  Thực phẩm chăm sóc da, chống lão hóa và xóa mờ nếp nhăn hiệu quả
Vấn đề lão hóa da khi thiếu hụt estrogen

>> Bạn có thể tham khảo chi tiết về các dấu hiệu thiếu hụt nội tiết tố nữ ở từng độ tuổi tại đây.

Cách bổ sung nội tiết tố nữ estrogen

1. Cách bổ sung nội tiết tố nữ estrogen qua thực phẩm ăn hàng ngày

Phụ nữ có thể dễ dàng bổ sung nội tiết tố nữ estrogen thiếu hụt nhờ thay đổi chế độ dinh dưỡng hàng ngày bằng cách bổ sung các thực phẩm như: tỏi, đậu nành, đậu tương, hạt lanh… vào bữa ăn hàng ngày.

Đậu nành thực phẩm bổ sung nội tiết tố nữ hiệu quả

Bạn có thể tìm hiểu về các thực phẩm nên ăn hàng ngày để bổ sung nội tiết tố estrogen tự nhiên, hiệu quả qua bài viết: Thực phẩm nên ăn để bổ sung nội tiết tố nữ

Để bổ sung nội tiết tố hiệu quả bạn cũng nên lưu ý đến: 5 nguyên tắc bổ sung estrogen từ thực phẩm ăn hàng ngày

2. Cách bổ sung nội tiết tố nữ estrogen tự nhiên với nano mầm đậu nành

Bổ sung nội tiết tố nữ estrogen tự nhiên với nano mầm đậu nành là cách được rất nhiều người áp dụng bởi chỉ sử dụng thực phẩm ăn hàng ngày sẽ cần rất nhiều để bù đắp. Trong khi sử dụng nano mầm đậu nành, mỗi ngày chỉ với 2 viên là đủ bù đắp lượng estrogen thiếu hụt trong một ngày.

Cách bổ sung nội tiết tố nữ hiệu quả với nano mầm đậu nành

Nano mầm đậu nành được lên men thủy phân các isoflavone hoạt tính kém thành isoflavone có hoạt tính cao và dễ hấp thụ. Sau đó cô đọng và đưa về dạng nano giúp cơ thể hấp thụ lên đến 95% vì vậy nó có tác dụng nhanh và rõ ràng hơn.

Xem Thêm  5 Công Dụng Tuyệt Vời Của Nước Hoa Quả Detox Mà bạn không thể bỏ qua

Vậy, cách bổ sung nội tiết tố nữ estrogen với mầm đậu nành như thế nào thì hiệu quả nhất? Hãy click tham khảo ngay tại đây để sử dụng hiệu quả nhất nhé.

Kết luận: những điều quan trọng khi bổ sung estrogen?

Estrogen là một loại hormone quan trọng đối với nhiều chức năng của cơ thể. Nó giúp điều hòa chu kỳ kinh nguyệt, duy trì mật độ xương và bảo vệ chống lại bệnh tim. Khi bổ sung estrogen, điều quan trọng là phải dùng đúng liều lượng và đề phòng các tác dụng phụ có thể xảy ra. Estrogen chỉ nên được thực hiện dưới sự hướng dẫn của chuyên gia chăm sóc sức khỏe.

Tìm hiểu thêm về sản phẩm Nano mầm đậu nành bạn có thể tham khảo tại danh mục: Nano mầm đậu nành nhé!