5 cách đơn giản giúp loại bỏ kí sinh trùng ra khỏi cơ thể hiệu quả

Tham gia bình luận tại đây Xem nhanh nội dung bài viết
5 cách đơn giản giúp loại bỏ kí sinh trùng ra khỏi cơ thể hiệu quả

Ký sinh trùng rất nguy hiểm, con người có thể bị chúng tấn công bất cứ lúc nào. Chúng là những sinh vật “sống nhờ” trong cơ thể con người để tồn tại. Những kẻ “ở nhờ” này sẽ chiếm chất dinh dưỡng và gây ra rất nhiều những tác hại cho con người. Vậy những tác hại đó là gì? Cách tiêu diệt chúng là gi? Hãy để chuanroi.vn giúp bạn hiểu rõ về nó.

Ký sinh trùng có tác hại như thế nào?

Hình ảnh một con giun đũa ở ngoài cơ thể.
Hình ảnh một con giun đũa ở ngoài cơ thể.

Ký sinh trùng chiếm chất dinh dưỡng của con người

Muốn tồn tại, phát triển và sinh sản được, các ký sinh trùng phải lấy chất dinh dưỡng từ vật chủ mang nó. Tiêu biểu trong số đó là các loài giun ký sinh trong ruột non là giun đũa chiếm thức ăn của con người; giun móc, giun mỏ hút máu người ở tá tràng…

Những biến chứng khi nhiễm các loài này có thể là suy dinh dưỡng ở trẻ em, thiếu máu gây dị ứng ruột…

Ký sinh trùng tiết ra các chất độc

Trong quá trình ký sinh trên con người, các loài ký sinh có thể tiết ra những chất độc đối với cơ thể. Giun đũa có thể tiết ra chất ascaron gây ra hiện tượng nhiễm độc nặng. Chất tiết từ sán dây bò có thể gây độc cho tim mạch và thần kinh. Loài Toxoplasma tiết ra chất toxotoxin có thể gây tử vong.

Ký sinh trùng gây ra những trấn thương cho cơ thể

Khi xâm nhập vào một vị trí trong cơ thể người, các loài ký sinh cần bám vào một nơi nào đó. Khi bám như vật, chúng sẽ gây ra những trấn thương cho cơ thể con người.Giun tóc cắm sâu vào ruột non, giun móc và giun đũa gặm thành ruột, giun móc/mỏ chui vào da…

Ký sinh trùng mang theo những mầm bệnh khác

Trong quá trình xâm nhập vào cơ thể con người, ký sinh trùng có thể mang theo một số mầm bệnh nguy hiểm khác.

Ấu trùng giun có thể mang theo vi khuẩn than, vi khuẩn lao…

5 cách sau sẽ giúp bạn loại bỏ kí sinh trùng ra khỏi cơ thể hiệu quả(*)

1. Sử dụng tỏi

Dùng tỏi diệt ký sinh trùng rất tốt
Dùng tỏi diệt ký sinh trùng rất tốt

Với các loại ký sinh trùng thì tỏi được xem là một liều thuốc có tác dụng mạnh, đặc trị các loại ký sinh trùng như giardia và giun đũa trong cơ thể bạn.

2. Sử dụng hạt bí ngô

Hạt bí ngô cũng được dùng để diệt ký sinh trùng
Hạt bí ngô cũng được dùng để diệt ký sinh trùng

Hạt bí ngô có tác dụng giống như thuốc tẩy giun sán tự nhiên trong hệ tiêu hóa, chúng sẽ giúp cơ thể bạn loại bỏ ký sinh trùng ra khỏi cơ thể bạn một cách dễ dàng.

3. Sử dụng hành tây

Hành tây loại bỏ hiệu quả ký sinh trùng
Hành tây loại bỏ hiệu quả ký sinh trùng

Trong hành có chứa các hợp chất lưu huỳnh được chứng minh là có tác dụng chống ký sinh trùng. Nước ép hành tây là phương pháp điều trị hữu ích đối với giun ký sinh đường ruột, đặc biệt là sán dây và giun sợi.

4. Sử dụng dứa

dứa được dùng để trị ký sinh trùng
dứa được dùng để trị ký sinh trùng

Dứa chứa các enzyme bromelain tiêu hóa (enzyme phân giải protein) giúp loại bỏ ký sinh trùng chẳng hạn như sán dây.

5. Sử dụng sản phẩm detoxic

Detoxic là sản phẩm toàn diện có nguồn gốc từ thảo dược độc đáo. Nó có tác dụng có hại đối với ký sinh trùng và ấu trùng của chúng nhưng vẫn an toàn với cơ thể người. Detoxic diệt giun sán và nhanh chóng loại bỏ chúng khỏi ruột, ngăn ngừa độc tố không để chúng phát huy tác động tiêu cực lên cơ thể . Sản phẩm là thành quả của một quá trình dài nghiên cứu do các chuyên gia hàng đầu thế giới thực hiện.

detoxic sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề
detoxic sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề

Không chỉ vậy, sản phẩm còn giúp cải thiện vị giác giúp ăn ngon miệng hơn, cơ thể hấp thu tốt hơn từ đó cải thiện sức khỏe một cách toàn diện nhất. Được sản xuất trên dây chuyền máy móc hiện đại và áp dụng công thức cải tiến đạt tiêu chuẩn quốc tế, Detoxic đáp ứng mọi quá trình kiểm tra nghiêm ngặt nhất và được cấp giấy phép lưu hành rộng rãi. Chất lượng và độ an toàn của sản phẩm luôn là 2 tiêu chí được nhà sản xuất đặt lên hàng đầu.

Đặt mua Detoxic chính hãng

Lưu ý: (*) Hiệu quả của 5 cách tiêu diệt ký sinh trùng trong bài viết 5 cách đơn giản giúp loại bỏ kí sinh trùng ra khỏi cơ thể hiệu quả còn phụ thuộc vào cách sử dụng và cơ địa của mỗi người.
>>>  xem thêm: Hiểm họa không tưởng từ ký sinh trùng mà con người phải đối mặt

 

Dương Công Thắng

Đã có: 3192 lượt đọc bài viết: tại website Chuẩn Rồi từ ngày: 28/06/2017 thuộc danh mục: Home » Diệt ký sinh trùng » 5 cách đơn giản giúp loại bỏ kí sinh trùng ra khỏi cơ thể hiệu quả .

 
Bình luận bằng Facebook

Hãy để mọi người biết chia sẻ của bạn!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *