Làm thế nào để giảm béo bụng hiệu quả cho chị em văn phòng?

Tham gia bình luận tại đây Xem nhanh nội dung bài viết
Làm thế nào để giảm béo bụng hiệu quả cho chị em văn phòng?

Giảm béo bụng là vấn đề của rất nhiều chị em văn phòng. Tuy nhiên không phải cứ thay đổi chế độ ăn và luyện tập là có thể giảm béo bụng hiệu quả và giảm cân. Thực tế những gì bạn cần còn nhiều hơn thế. Hãy cùng tìm hiểu cách tốt nhất để giảm béo bụng hiệu quả nhé.

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng béo bụng ở dân văn phòng

Làm việc trong môi trường văn phòng khiến ta phải ngồi quá lâu tại một vị trí, thậm chí là ngồi sai tư thế trong nhiều giờ mà không có chút vận động nào. Và thường xuyên ăn uống tại chỗ ở văn phòng, sau đó lại ngồi làm việc ngay lập tức.

Tình trạng này kéo dài liên tục trong một khoảng thời gian khiến thức ăn không được sử dụng hết để tạo ra năng lượng cho cơ và hoạt động của cơ thể dẫn đến thức ăn nạp vào cơ thể chuyển  hóa thành mỡ bụng và tích tụ ở nhiều ở vùng bụng.

Tham khảo: Thực phẩm nào giúp đốt cháy mỡ bụng “thần tốc” cho chị em phụ nữ?

Cách giảm béo bụng hiệu quả cho dân văn phòng

1. Những điều nên làm để giảm béo bụng hiệu quả

  • Thêm sữa ít chất béo vào chế độ ăn hàng ngày: Nghiên cứu cho thấy ràng, bạn thêm sữa chưa hay pho mát mềm vào bữa ăn sẽ có tác dụng giúp cơ thể đốt cháy chất béo xung quanh vùng bụng dưới hiệu quả hơn.
Ăn sữa chua giảm cân
Ăn sữa chua giảm béo bụng
  • Ngồi thẳng lưng khi làm việc: Nghe có vẻ dễ dàng nhưng không phải ai cũng luôn làm được điều này. Giữ tư thế lưng thẳng khi làm việc sẽ giúp bạn tránh được nhiều bệnh và giúp bạn giảm béo bụng hiệu quả đó.
Ngồi thẳng lưng khi làm việc giúp giảm cân hiệu quả
Ngồi thẳng lưng khi làm việc giúp giảm cân hiệu quả
  • Hít vào: Theo các chuyên gia dinh dưỡng chia sẻ rằng mẹo thể dục tốt nhất giúp giảm béo bụng đó là là hóp bụng vào mỗi khi đi bộ. Áp dụng điều này sẽ dễ dàng cho bạn nhanh có bụng phẳng, eo thon.
Đi bộ nhanh vào thời gian nghỉ trưa để giảm cân
Đi bộ nhanh vào thời gian nghỉ trưa để giảm cân

>> Xem thêm: Tạm biệt béo bụng sau sinh với viên uống giảm béo GB

2. Những điều không nên làm để giảm béo bụng

  • Bỏ đói bản thân: Nếu bạn bỏ đói bản thân mình để giảm cân, giảm béo thì sẽ làm rối loạn cơ thể hoạt động của cơ thể, khiến quá trình chuyển hóa chất thành năng lượng bị tắc nghẽn và cơ thể chuyển sang chế độ tự động tích mỡ. Như vậy việc bỏ ăn để giảm cân, giảm béo bụng là việc hoàn toàn toàn không nên làm.
Không nên nhịn ăn để giảm cân, giảm béo bụng
Không nên nhịn ăn để giảm cân, giảm béo bụng
  • Lười uống nước: Uống đủ nước mỗi ngày sẽ cung cấp cho các hoạt động bên trong cơ thể diễn ra bình thường. Vì vậy đừng lười uống nước bạn nhé.
  • Thái độ khó chịu: Tưởng rằng thái độ không liên quan đến việc giảm cân thế nhưng thực tế nó cũng có tác động 1 phần đó. Nếu bạn vui cười cũng giúp cơ bụng săn chắc bởi đây cũng là bài tập thể dục nhẹ nhàng ai cũng làm được.
Giữ thái độ vui vè để giảm béo bụng hiệu quả
Giữ thái độ vui vè để giảm béo bụng hiệu quả

3. Phương pháp giảm béo bụng với Chocolate Slim

Với chị em văn phòng muốn giảm béo bụng nhanh thì Chocolate Slim là lựa chọn hoàn hảo vừa giúp giảm mỡ nhanh lại không tốn nhiều thời gian của chị em. Cách giảm mỡ bụng với Chocolate Slim rất đơn giản chỉ vơi 3 phút bạn sẽ có 1 cốc socola ấm nóng:

  • Cách pha nước uống giảm cân Chocolate Slim: Hòa tan 3 đến 4g (khoảng 1 thì cà phê) vào 100 – 150 ml nước sôi, khuấy đầu (bạn có thể dụng bình lắc nhé).
  • Cách uống Chocolate Slim giảm cân: ngày uống 2 lần vào mỗi buổi sáng và tối, trước bữa ăn 30 phút.
Chocolate Slim giúp đẩy nhanh quá trình chuyển hóa năng lượng trong cơ thể
Chocolate Slim giúp đẩy nhanh quá trình chuyển hóa năng lượng trong cơ thể

Trên đây là những chia sẻ về cách giúp chị em văn phòng giảm béo bụng hiệu quả nhất. Chuẩn Rồi chúc chị em sớm có được vòng 2 thon gọn săn chắc như ý nhé.

Cám ơn Quý khách đã tín nhiệm Chuẩn Rồi!

Nguyễn Thu Thủy

Đã có: 492 lượt đọc bài viết: tại website Chuẩn Rồi từ ngày: 28/02/2018 thuộc danh mục: Home » Giảm cân tốt cho sức khỏe » Làm thế nào để giảm béo bụng hiệu quả cho chị em văn phòng? .

 
Bình luận bằng Facebook

Hãy để mọi người biết chia sẻ của bạn!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *