Thói quen nào giúp chị em hấp dẫn hơn trong mắt phái mạnh

Tham gia bình luận tại đây Xem nhanh nội dung bài viết
Thói quen nào giúp chị em hấp dẫn hơn trong mắt phái mạnh

Thói quen luyện tập thể thao để có một thân hình đẹp, chuẩn S – line không chỉ khiến chị em phụ nữ tự tin hơn về bản thân mà còn thu hút hơn trong mắt phái mạnh.

Ngoại hình là yếu tố quan trọng trong sự cuốn hút ban đầu của chị em phụ nữ đối với đàn ông.

Một trong những cách dễ dàng nhưng luôn có sức hút mạnh mẽ đối với sự chú ý của phái mạnh đó chính là vóc dáng và những bộ trang phục của phái yếu.

Thông thường, đàn ông thích những phụ nữ có vẻ ngoài khỏe đẹp và sở hữu làn da đẹp, đặc điểm khuân mặt trẻ trung và vóc dáng thon thả. Vì đối với phái mạnh, họ bị thu hút qua ánh nhìn đầu tiên qua vóc dáng.

Ngoại hình là điểm thu hút đầu tiên đối với phái mạnh
Ngoại hình là điểm thu hút đầu tiên đối với phái mạnh

Theo thống kê nghiên cứu khi đặt câu hỏi cho phái mạnh rằng: “thói quen nào ở phụ nữ khiến bạn bị thu hút nhất?” thì 90% nam giới đều trả lời rằng thân hình đẹp là điều thu hút họ nhất, đặc biệt khi phụ nữ luyện tập thể thao là lúc họ quyến rũ nhất.

Tập thể thao giữ gìn vóc dáng cho cơ thể là nét hấp dẫn trong mắt phái mạnh.

Nghiên cứu cho thấy trung bình, đàn ông thường bị cuốn hút bởi dáng người đồng hồ cát – một vòng eo thon gọn, vòng 1 vòng 2 căng tròn.

Điều hấp dẫn hơn đối với đàn ông đó lại là “mồ hôi” khi phụ nữ luyện tập trong phòng tập gym để có được vóc dáng chuẩn. Nói đến “mồ hôi” chắc hẳn nhiều chị em không thích nó thể nhưng với đàn ông họ yêu thích mùi tự nhiên của phụ nữ hơn là những mùi nước hoa đắt tiền.

Luyện tập thể thao để có vóc dáng đẹp khiến chị em hấp dẫn hơn trong mắt phái mạnh
Luyện tập thể thao để có vóc dáng đẹp khiến chị em hấp dẫn hơn trong mắt phái mạnh

Và hình ảnh sau khi luyện tập vất để có vóc dáng đẹp lại là điều hấp dẫn tuyệt đối trong mắt phái mạnh. Vì vậy, sau khi biết điều này chị em cứ tự tin về thói quen luyện tập đổ môi hôi để có một vóc dáng đẹp, hoàn hảo cho mình. Hãy tự tin và ghi điểm trong mắt phái mạnh nhé!

Nguyễn Thu Thủy

Đã có: 748 lượt đọc bài viết: tại website Chuẩn Rồi từ ngày: 23/04/2018 thuộc danh mục: Home » Giảm cân tốt cho sức khỏe » Thói quen nào giúp chị em hấp dẫn hơn trong mắt phái mạnh .

 
Bình luận bằng Facebook

Hãy để mọi người biết chia sẻ của bạn!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *