Sử dụng tinh chất mầm đậu nành nào tốt cho sức khỏe phụ nữ?

Tham gia bình luận tại đây Xem nhanh nội dung bài viết
Sử dụng tinh chất mầm đậu nành nào tốt cho sức khỏe phụ nữ?

Tinh chất mầm đậu nành được biết đến với công dụng bổ sung estrogen thực vật cho phụ nữ, đặc biệt là đối với phụ nữ ở giai đoạn tiền mãn kinh. Tuy nhiên, ở trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm tinh chất mầm đậu nành khác nhau. Nếu không có kiến thức và kinh nghiệm, bạn sẽ rất khó nhận biết tinh chất mầm đậu nành nào tốt, loại nào không tốt.

Vì vậy, ở bài viết này hãy cùng Chuẩn Rồi tìm hiểu câu trả lời cho câu hỏi: “Sử dụng tinh chất mầm đậu nành nào tốt?” nhé. Đầu tiên, cùng tìm hiểu:

Tại sao tinh chất mầm đậu nành được phụ nữ tin dùng?

Đầu nành là thực phẩm tốt cho sức khỏe phụ nữ được nhiều người tin dùng. Đặc biệt là tinh chất mầm đậu nành có chứa hoạt chất isoflavone (estrogen thực vật) có tác dụng tượng tự như estrogen nội tiết tố nữ. Nó được sử dụng để bổ sung, cân bằng lượng estrogen thiếu hụt trong cơ thể phụ nữ. Tham khảo thêm về estreogen thực vật tại đây.

Mầm đậu nành bổ sung estrogen thao dược cho phụ nữ
Mầm đậu nành bổ sung estrogen thảo dược cho phụ nữ

Đối với phụ nữ bị thiếu hụt estrogen sẽ gặp phải những rắc rối như: rối loạn kinh nguyệt, mụn nhọt, da dẻ khô sạm… đặc biệt với phụ nữ tiền mãn kinh bị thiếu hụt estrogen sẽ gặp phải các cơn bốc hảo, rụng tóc, khô hạn… bạn có thể tham khảo thêm tại đây.

Vì vậy sử dụng tinh chất mầm đậu nành bổ sung estrogen tự nhiên là phương pháp an toàn hiệu quả giúp chị em phụ nữ cân bằng nội tiết tố nữ, cải thiện các tình trạng trên.

Tác dụng của nano tinh chất mầm đậu nành
Tác dụng của nano tinh chất mầm đậu nành

> Xem thêm: Uống tinh chất mầm đậu nành sau bao lâu thì có kết quả

Đăng ký tư vấn sử dụng
Nano mầm đậu nành nhanh đạt hiệu quả cao

Giấy phép BYT số: 43226/2017/ATTP-XNCB

Chuyên gia sẽ gọi tư vấn miễn phí

Nano mầm đậu nành Metaherb đầu tiên trên thế giới đã có mặt tại Việt Nam
Nano mầm đậu nành Metaherb đầu tiên trên thế giới
đã có mặt tại Việt Nam

Cam kết hoàn tiền nếu không hiệu quả

Nano mầm đầu nành Metaherb - Tốt cho sức khỏe + sắc đẹp + sinh lý nữ

Vậy sử dụng tinh chất mầm đậu nành nào tốt?

Tinh chất mầm đậu nành được bán rất nhiều trên thị trường hiện nay. Nó được bán tràn lan từ cá nhân cho đến các cửa hàng, các đơn vị bán khác nhau. Đối với những người thiếu kiến thức và không có kinh nghiệm sẽ dễ dàng mua phải tinh chất mầm đậu nành không tốt.

Tinh chất mầm đậu nành nào tốt phải có chứa lượng Isoflavon cao ở mức cho phép giúp tăng cường nội tiết tố estrogen cho cơ thể nữ giới, sức khỏe phụ nữ.

Tuy nhiên hiện nay, thực chất tinh chất mầm đậu nành được bán trên thị trường hiện nay chỉ dùng lại ở khâu nảy mầm, sấy khô và nghiền bột. Loại này có chứa hàm lượng isoflavone rất thấp do chỉ dùng ở khâu nảy mầm đậu nành thường tỷ lệ isoflavone hoạt tính thấp hơn 3,8%.

Tinh chất mầm đậu nành trên thị trường chỉ dừng ở bước nảy mầm, sấy khô và nghiền bột
Tinh chất mầm đậu nành trên thị trường chỉ dừng ở bước nảy mầm, sấy khô và nghiền bột

Vì vậy, nó không đủ để bổ sung estrogen thiếu hụt cho cơ thể hoặc bạn cần uống rất nhiều mới đủ để bù đắp thiếu hụt.

Do đó, để trả lời cho câu hỏi “sử dụng tinh chất mầm đậu nành loại nào tốt?” thì sản phẩm tinh chất nano mầm đậu nành – sản phẩm của Viện hàn lâm KH và CN Việt Nam.

Vì sao sử dung tinh chất nano mầm đậu nành lại tốt?

Tinh chất nano mầm đậu nành sử dụng phương pháp lên men công nghệ cao giúp tăng khả năng sinh sản isoflavone hoạt tính trong mầm đậu nành lên đến 52.5%. Kết hợp công nghệ bào chế Nano đưa hoạt chất isoflavone về dạng kích thước nanomet giúp cơ thể dễ dàng hấp thụ hơn.

Tinh chất nano mầm đậu nành bổ sunh tỷ lệ isoflavone cao
Tinh chất nano mầm đậu nành bổ sunh tỷ lệ isoflavone cao

Với kích thước nhỏ, khả năng hấp thụ nhanh, thẩm thấu nhanh cùng hàm lượng isoflavone chiếm 50%, 1 viên tinh chất nano mầm đậu nành 500mg sẽ đủ bổ sung hoạt chất này cho 1 ngày để mang lại hiệu quả rõ rệt cho chị em thay vì phải uống đến 5 – 6 cốc bột mầm đậu nành trên thị trường hiện nay.

>> Tham khảo thêm: So sánh tinh chất mầm đậu nành với bột mầm đậu nành nguyên sơ

Chính vì vậy, phụ nữ nên chọn sử dụng tinh chất nano mầm đậu nành để bổ sung estrogen thiếu hụt trong cơ thể giúp cải thiện sức khỏe, đời sống sinh hoạt của mình.

Đặt mua với khuyến mãi lớn
Đặt mua tinh chất NANO MẦM ĐẬU NÀNH 24/7

Cám ơn Quý khách đã tín nhiệm Chuẩn Rồi!

Nguyễn Thu Thủy

Đã có: 866 lượt đọc bài viết: tại website Chuẩn Rồi từ ngày: 09/05/2018 thuộc danh mục: Home » Nano mầm đậu nành » Sử dụng tinh chất mầm đậu nành nào tốt cho sức khỏe phụ nữ? .

 
Bình luận bằng Facebook

Hãy để mọi người biết chia sẻ của bạn!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *