Tinh chất mầm đậu nành có tốt không? Có gây ra tác dụng phụ không?

Tham gia bình luận tại đây Xem nhanh nội dung bài viết
Tinh chất mầm đậu nành có tốt không? Có gây ra tác dụng phụ không?

Tinh chất mầm đậu nành là sản phẩm rất phổ biến trên thị trường hiện nay. Vậy tinh chất mầm đậu nành có tốt không? Nó có gây ra tác dụng phụ gì hay không? Cùng Chuẩn Rồi tìm hiểu ngay qua bài viết này nhé.

Tinh chất mầm đậu nành có tốt không?

Tinh chất mầm đậu nành được sản xuất 100% từ mầm đậu nành sử dụng trong các bữa ăn hàng ngày nên hoàn toàn an toàn với mọi người khi sử dụng.

Hoạt chất chính trong mầm đậu nành là isoflavone được chứng minh là an toàn đối với sức khỏe con người. Bản chất isoflavone là chất điều hòa hormone estrogen nên được dùng cho mọi đối tượng kể cả tăng và giảm hormone.

Tinh chất mầm đậu nành có tốt không?
Tinh chất mầm đậu nành có tốt không?

Năm 1998, Cục quản lý Thực phẩm và Dược Phẩm Hoa Kỳ (FDA) đã công bố trên trang http://www.fda.gov khẳng định tinh chất mầm đậu nành và hiệu quả tích cực của nó đang ngày càng trở nên phổ biến tại các nước phương Tây.

Năm 2005, Hội Khoa học Dinh dưỡng Mỹ đã đưa ra công bố trên Tạp chí Dinh dưỡng: “100 mg Estrogen thực vật (Phytoestrogen) từ tinh chất mầm đậu nành Isoflavones có tác dụng tăng BMD và giảm mỡ trong cơ thể đồng thời với việc giảm BMI và ngăn ngừa loãng xương ở phụ nữ mãn kinh”.

Tinh chất mầm đậu nành được FDA (Mỹ) chứng nhận an toàn với sức khỏe
Tinh chất mầm đậu nành được FDA (Mỹ) chứng nhận an toàn với sức khỏe

>> Xem thêm: 7 tác dụng của tinh chất mầm đậu nành

Nano tinh chất mầm đậu nành được VIỆN HÀN LÂM KH&CN VN nghiên cứu và bào chế theo công nghệ nano là sản phẩm hoàn toàn an toàn và có hiệu quả cao. Mỗi ngày từ “500 mg – 1000 mg” đủ giúp phụ nữ bổ sung lượng estrogen thực vật để có tác dụng rõ rệt.

Đăng ký tư vấn sử dụng
Nano mầm đậu nành nhanh đạt hiệu quả cao

Giấy phép BYT số: 43226/2017/ATTP-XNCB

Chuyên gia sẽ gọi tư vấn miễn phí

Nano mầm đậu nành Metaherb đầu tiên trên thế giới đã có mặt tại Việt Nam
Nano mầm đậu nành Metaherb đầu tiên trên thế giới
đã có mặt tại Việt Nam

Cam kết hoàn tiền nếu không hiệu quả

Nano mầm đầu nành Metaherb - Tốt cho sức khỏe + sắc đẹp + sinh lý nữ

Tinh chất mầm đậu nành có gây ra tác dụng phụ không?

Tinh chất mầm đậu nành an toàn được VIỆN HÀN LÂM KH&CN VN nghiên cứu và được công nhận vì vậy nó hoàn toàn không gây ra tác dụng phụ cho người trưởng thành bị thiếu hụt estrogen hay phụ nữ ở tuổi tiền – mãn kinh.

Tinh chất mầm đậu nành không gây ra tác dụng phụ với phụ nữ tiền mãn kinh
Tinh chất mầm đậu nành không gây ra tác dụng phụ với phụ nữ tiền mãn kinh

Tuy nhiên, bạn cũng nên lưu ý một số trường hợp sau đây không nên dùng tinh chất mầm đậu nành vì nó có thể gây ra tác dụng phụ:

  • Trẻ em dưới 16 tuổi: Trẻ em dưới 16 tuổi chưa cần bổ sung estrogen vì lúc này buồng trứng và các đặc điểm sinh dục phụ chưa hoàn thiện nên không được phép tác động của bất cứ yếu tố gì bên ngoài mặc dù sản phẩm có tính an toàn.
  • Phụ nữ có thai và đang cho con bú: do trong quá trình mang thai hormone cũng đã thay đổi, các chất được đưa vào cơ thể mẹ đều được hấp thụ rất nhiều qua nhau thai và cung cấp cho thai, như vậy việc sử dụng sản phẩm đã vô tình dành cho thai nhi chứ không phải dành cho mẹ. Và phụ nữ đang cho con bú cũng vậy.
Tinh chất mầm đậu nành không sử dụng cho phụ nữ có thai, đang cho con bú
Tinh chất mầm đậu nành không sử dụng cho phụ nữ có thai, đang cho con bú

Xem thêm: Tại sao tinh chất mầm đậu nành đặc biệt tốt cho phụ nữ tiền – mãn kinh

Trên đây, là câu trả lời dành cho các chị em đang thắc mắc rằng: “Tinh chất mầm đậu nành có tốt không? Có gây ra tác dụng phụ không?”. Thì tinh chất mầm đậu nành là lựa chọn tốt nhất dành cho chị em thiếu hụt estrogen hay đang ở tuổi tiền – mãn kinh.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo Cách sử dụng tinh chất nano mầm đậu nành và nhiều thông tin khác tại danh mục: mầm đậu nành

Đặt mua với khuyến mãi lớn
Khuyến mãi + Báo giá NANO MẦM ĐẬU NÀNH 24/7

Cám ơn Quý khách đã tín nhiệm Chuẩn Rồi!

Nguyễn Thu Thủy

Đã có: 1218 lượt đọc bài viết: tại website Chuẩn Rồi từ ngày: 26/12/2017 thuộc danh mục: Home » Nano mầm đậu nành » Tinh chất mầm đậu nành có tốt không? Có gây ra tác dụng phụ không? .

 
Bình luận bằng Facebook

Hãy để mọi người biết chia sẻ của bạn!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *