Cách phân biệt Hammer of thor chính hãng với Hammer of thor nhái giả

Tham gia bình luận tại đây Xem nhanh nội dung bài viết
Cách phân biệt Hammer of thor chính hãng với Hammer of thor nhái giả

Hammer of Thor là sản phẩm có tác dụng trị liệu độc đáo giúp tăng cường sinh lý, khôi phục năng lực chăn gối ở nam giới một cách tự nhiên, sản phẩm đã được biết đến và sử dụng rộng rãi trên khắp thế giới, trong đó có Việt Nam.

Cũng chính vì thế, mà đã có nhiều cơ sở sản xuất Hammer of thor nhái giả, kém chất lượng bán ra thị trường, khiến nhiều trường hợp sử dụng không những không đạt được kết quả mà còn gây ra những hậu quả nghiêm trọng đến sức khỏe.

Để giúp Quý khách tránh xa hàng nhái giả, kém chất lượng, Chuẩn rồi xin gửi đến Quý khách 7 cách phân biệt Hammer of thor chính hãng với Hammer of thor nhái giả khi đặt mua hàng.

Cách phân biệt Hammer of thor chính hãng với Hammer of thor nhái giả

1. Nhận biết Hammer of thor chính hãng qua bao bì

Để phân biệt Hammer of thor chính hãng thì bạn hãy để ý đến bao bì sản phẩm đầu tiên. Hammer of thor chính hãng, sản xuất tại Ấn Độ được đựng trong hộp giấy hình chữ nhật.

Hộp đựng bên ngoài được thiết kế với những đường kẻ sọc màu đen và xanh, chạy dọc theo thân sản phẩm, xen kẽ đều nhau. Khi nhìn thoáng qua sẽ thấy hộp có màu xanh thẫm.

Cập nhật hình ảnh sản phẩm Hammer of thor chính hãng Ấn Độ mẫu mới nhất 2018
Cập nhật hình ảnh sản phẩm Hammer of thor chính hãng Ấn Độ mẫu mới nhất 2018

Đồng thời, Hammer of thor có thiết kế thêm nắp uống đo ml tiện dụng giúp khách hàng sử dụng dễ dàng hơn, có thể uống đúng theo liều lượng mỗi lần 2,5ml theo hướng dẫn.

2. Phân biệt Hammer of thor chính hãng qua khối lượng tịnh

Hammer of thor chính hãng có khối lượng tịnh là 30 ml. Khối lượng tịnh của Hammer of thor được ghi rõ trên tem phụ của sản phẩm và được in cả ở hộp bên ngoài và chai đựng bên trong.

Hình ảnh Hammer of thor chính hãng Ấn Độ chai 30ml
Hình ảnh Hammer of thor chính hãng Ấn Độ chai 30ml

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện chai Hammer of thor 10 ml và chai 25 ml, đây không phải là Hammer of thor chính hãng Ấn Độ và có thể là hàng giả, hàng nhái theo Hammer of thor Ấn Độ. Mọi người khi mua hàng hãy chú ý điểm này nhé!

Hình ảnh Hammer of thor chính hãng Ấn Độ với Hammer of thor không chính hãng
Hình ảnh Hammer of thor chính hãng Ấn Độ với Hammer of thor không chính hãng

Nếu tìm mạng, bạn sẽ thấy một số website khẳng định Hammer of thor thật là 25 ml nhưng họ lại lấy hình ảnh sản phẩm Hammer of thor chính hãng của Chuẩn rồi =>>> Đây chính là lừa đảo! Mọi người nên hết sức cảnh giác khi gặp những website này.

3. Cách phân biệt Hammer of thor chính hãng bằng mã vạch trên sản phẩm

Trên mỗi sản phẩm Hammer of thor chính hãng đều có mã vạch. Vì vậy, khi mua sản phẩm về quý khách có thể dùng smart phone check mã vạch để kiểm tra thông tin sản phẩm. Điều này hoàn toàn không có trên các sản phẩm hàng giả, hàng nhái.

>>> Xem thêm: Sự thật về hammer of thor lừa đảo? Cách nhận biết hammer of thor lừa đảo? và các bài viết khác có liên quan đến Hammer of Thor tại danh mục Hammer of Thor

4. Họa tiết trên hộp Hammer of thor chính hãng

Họa tiết là hình logo của sản phẩm Hammer of thor, in ở chính giữa hộp, ở cả vỏ hộp và chai đựng bên trong. Logo của Hammer of thor có ánh nhũ bạc rõ ràng, dòng chữ phía trên không bị mờ.

Sản phẩm Hammer of thor nhập khẩu chính hãng Ấn Độ
Sản phẩm Hammer of thor nhập khẩu chính hãng Ấn Độ

Họa tiết ở hàng thật bao giờ cũng rõ nét hơn so với hàng giả dù cho bên sản xuất cố bắt chước như thế nào đi nữa.

5. Đặc điểm về thiết kế hộp hammer of thor chính hãng với hàng giả kém chất lượng

Hammer of Thor chính hãng có nắp lọ to hơn so với hàng nhái giả
Hammer of Thor chính hãng có nắp lọ to hơn so với hàng nhái giả

Nắp lọ đựng Hammer of thor chính hãng rộng gần bằng với thân bên dưới hộp và miệng nắp hơi loe ra. Trong khi đó, ở các sản phẩm giả nhái, nắp lọ được làm bé và thon hơn.

Hammer of Thor là gì? Tăng cường sinh lý nam giới như thế nào?

Hammer of Thor khỏe từ bên trong

 

Sản phẩm nhập khẩu chính hãng - có VAT

Hammer Of Thor - Chuyên gia cải thiện đời sống các cặp đôi

gạch chân dưới chuẩn rồi

6. Thông tin sản phẩm Hammer of thor chính hãng

Vì Hammer of thor là sản phẩm nhập khẩu từ nước ngoài nên chữ trên hộp và túi là chữ tiếng Anh. Chữ in trên hộp phải rõ ràng, sắc nét không bị mờ, nhòe. Khi nhập khẩu về Việt Nam thì có thêm tem phụ với chữ tiếng Việt, có ghi rõ:

Hammer of Thor chính hãng có tem phụ tiếng Việt và có in rõ ngày sản xuất, hạn sử dụng
Hammer of Thor chính hãng có tem phụ tiếng Việt và có in rõ ngày sản xuất, hạn sử dụng
 • Công dụng của sản phẩm
 • Xuất xứ
 • Dạng đóng gói sản phẩm
 • Ngày sản xuất, hạn sử dụng
 • Điều kiện bảo quản
 • Thành phần
 • Cách sử dụng
 • Đối tượng sử dụng
 • Số công bố: 9727/2017/ATTP-XNCB
 • Nhà sản xuất, địa chỉ  công ty sản xuất
 • Đơn vị chịu trách nhiệm và phân phối sản phẩm
 • Đơn vị chịu trách nhiệm nhạp khẩu và đưa ra thị trường tại Việt nam.

>>> Xem thêm: Hammer of thor sản xuất ở đâu? Trong hammer of thor có hoạt chất gì?

7. Sản phẩm Hammer of thor chính hãng phải có hóa đơn VAT

Để mua đúng Hammer of Thor chính hãng và đảm bảo quyền lợi của mình, Quý khách hãy yêu cầu sản phẩm có hoá đơn VAT khi mua hàng.

Hammer of Thor giúp tăng cường sinh lực, khôi phục năng lực chăn gối
Hammer of Thor giúp tăng cường sinh lực, khôi phục năng lực chăn gối

Lưu ý: Hammer of Thor không phải thuốc, không thể thay thế thước chữa bệnh. Nó chỉ là sản phẩm giúp tăng sản sinh testosterone một cách tự nhiên, giúp cải thiện chức năng sinh lý nam giới, tăng ham muốn, sản sinh tinh trùng, tăng cường độ dẻo dai và khả năng chăn gối của phái mạnh. Ngoài ra, Hammer of Thor sản xuất từ Ấn Độ có dạng giọt, giúp dễ thẩm thấu vào cơ thể hơn, tăng hiệu quả sản phẩm.

 

>> Xem thêm:

Đặt mua với khuyến mãi lớn
Báo giá + Khuyến Mãi Hammer OF Thor Chính Hãng 24/7

Cảm ơn Quý khách đã tín nhiệm Chuẩn rồi! 

Danh mục: sinh lý và nhóm chủ đề: .
Hỏi đáp Cách phân biệt Hammer of thor chính hãng với Hammer of thor nhái giả tìm kiếm trước khi đặt câu hỏi hoặc tham gia hỏi đáp bình luận tại đây
Nguyễn Thị Thư

Đã có: 19784 lượt đọc bài viết: tại website Chuẩn Rồi từ ngày: 17/08/2017 thuộc danh mục: Home » Sức khỏe » sinh lý » Cách phân biệt Hammer of thor chính hãng với Hammer of thor nhái giả .

 
Bình luận bằng Facebook

31 bình luận bài viết “Cách phân biệt Hammer of thor chính hãng với Hammer of thor nhái giả

  • (*) admin Nói rằng:

   Bạn mua Hammer of thor ở đâu mà check mã vạch không ra thế. Hàng chính hãng check mã vạch phải ra nhé! VD: hammer of thor thì nguồn gốc phải là Ấn Độ bạn nhé! Mã vạch Quốc Gia Ấn Độ bắt đầu bởi số 890.

   Coi trừng lại dính phải: Hammer Of Thor lừa đảo nhập khẩu Ấn Độ đấy, hàng lừa đảo nhập khẩu chính hãng thường không có hóa đơn VAT!

 1. (*) Oanh Nói rằng:

  Cho mình hỏi an. Mình có đặt hành và nhận được hàng. Nhưng mình xem cách phân biệt thì thấy giống hàng nhái vì nắp hộp thon và chữ in lo phải chữ tiếng anh. Vậy có phải hàng nhái lo ạ

  • (*) admin Nói rằng:

   Vâng xin chào, bạn gửi ảnh chụp sản phẩm lên đây để mọi người xem và cùng đánh giá được không ạ?

  • (*) Hammer of thor chính hãng Nói rằng:

   Có khi nào mua phải hàng fake ko nhỉ. Thông thường 3 tuần là thấy hiệu quả rồi chứ nhỉ?

 2. (*) Long Nói rằng:

  Minh mới mua mà sao lọ chỉ để dung tích 10ml mà mình thấy trên mạng để 25 đến 30ml có phải hàng giả phải khong mong chỉ giúp

  • (*) admin Nói rằng:

   Bạn mua ở đâu đấy? Chụp ảnh post lên phần comment = facebook để mọi người cùng xem được không? Hammer of thor chính hãng được sản xuất tại Ấn Độ dung tích 30 ml như trong hình bạn nhé!

   Hình ảnh Hammer of thor chính hãng Ấn Độ

   Trong 1 chai 30 ml cói 8 hoạt chất Quý là: Shilajeet Pure, chiết xuất Nhân Sâm Ấn Độ, Bạch Tật Lê, Nghệ Tây, Thiên Môn Chùm, Tiểu Đậu Khấu, Sorbitol Base. Trong đó nổi bật là 15 công dụng tuyệt vời của nhân sâm Ấn ĐộShilajit Pure… bạn nhé!

   Chúc bạn mua được hàng chính hãng và thành công trong việc cải thiện chuyện ấy.
   >> Hướng dẫn sử dụng Hammer of thor để đạt hiệu quả cao xem tại đây.

  • (*) admin Nói rằng:

   Việc độc quyền Hammer Of Thor mình chưa thấy có bên nào thông báo bạn ạ.

   Theo mình tìm hiểu công ty này tại Việt Nam, sản xuất các sản phẩm có tên gọi giống hệt các sản phẩm nhập khẩu Nước ngoài.

   Ví dụ: Chocolate Slim… Khi đăng bán trên các website không ghi rõ nơi sản xuất là Việt Nam. Dẫn tới việc khách hàng hiểu lầm sản phẩm của họ là Chocolate Slim nhập khẩu chính hãng Nga… Khi đặt mua online, thế nào họ cũng sẽ gọi lại để chốt đơn trước khi giao sản phẩm. Mọi người cần hỏi rõ 3 vấn đề sau:

   1. Sản phẩm sản xuất ở đâu?
   2. Có thuế VAT không? Và yêu cầu xuất hóa đơn VAT kèm theo. (Cá nhân lấy hóa đơn VAT không làm gì cũng lấy – vì nó chứng minh đó là hàng có nguồn gốc xuất xứ hẳn hoi. Sản phẩm chính hãng không lấy hóa đơn cũng không được giảm tiền đâu.)
   3. Nhận hàng, kiểm tra xong đúng như trên mới thanh toán. Như ở cty adsolorigin hãy ý. Tìm hiểu cách đặt mua Hammer Of thor chính hãng tại đây nhé!

   Chúc mọi người mua được hàng chính hãng, kèm nhiêu khuyến mãi nhé!

  • (*) admin Nói rằng:

   Không có gì ạ, mình biết cái gì thì giúp mọi người cùng biết thôi ạ. Quan trọng là tim được sản phẩm chất lượng, chính hãng và không bị lừa đảo là ok ạ.

  • (*) admin Nói rằng:

   Mình vẫn thấy mọi người đặt mua ầm ầm ý. Để ý là chỉ nên mua sản phẩm chính hãng có thuế VAT thôi nhé, đừng mua các sản phẩm Hammer Of Thor quảng cáo lừa đảo háng hóa trôi nổi rồi chất lượng không biết thế nào. Xong lại ảnh hưởng tới thương hiệu của sản phẩm Hammer Of Thor bạn ạ.

  • (*) admin Nói rằng:

   Khi call center gọi điện tư vấn sử dụng sản phẩm và chốt đơn hàng. Bạn nhớ yêu cầu xuất kèm hóa đơn VAT nhé. Như vậy là ok!

  • (*) Hammer of thor chính hãng Nói rằng:

   Dạ, Hammer of thor có mùi thơm, mùi vị của nhận sâm, hơi ngọt rất dễ uống nhé bạn.

   Chúc Quý khách cải thiện chuyện ấy thành công ạ.
   Cảm ơn Quý khách đã đồng hành cùng Hammer of thor nhập khẩu chính hãng Ấn Độ.

 3. (*) Nhat Nói rằng:

  Mình mua cua trang mang khác.lo thi nap thon hon va ci 25ml.uống thi cha co mui vi gi.nhu nuoc la.uong het mot hop ma ko thay co tac dung gi.cho hoi co phai hang gia khong a

  • (*) Hammer of thor chính hãng Nói rằng:

   Dạ, Hammer of thor chính hãng của Ấn Độ chỉ có duy nhất loại 30ml như ở trong hình nhé bạn.
   null

   Đồng thời, hammer of thor chính hãng Ấn Độ khi uống bạn sẽ cảm nhận được vị của nhân sâm, uống hơi ngọt và có mùi thơm nhé. Theo như miêu tả thì hammer of thor bạn mua không phải là hammer of thor chính hãng Ấn Độ ạ.

 4. (*) Thai Nói rằng:

  E mua ở ngoài hộp là màu xanh tím có in hình người đàn ông và con gái đang ôm nhau ở 3 góc của hộp. Bên trong lọ có nắp màu trắng và k có in 30ml, nsx và HSD .vậy nó là hàng gì vậy a

  • (*) Hammer of thor chính hãng Nói rằng:

   Dạ, dù là bất kỳ sản phẩm nào thì cũng cần có nsx và HSD được in trên bao bì. Sản phẩm bạn mua không có nxs, HSD nên nó không đạt tiêu chuẩn và có thể là hàng nhái, giả, kém chất lượng nhé.
   Bạn kiểm tra lại sản phẩm và địa chỉ đã mua nhé.

   Chúc Quý khách cải thiện chuyện ấy thành công ạ.
   Cảm ơn Quý khách đã đồng hành cùng Hammer of thor nhập khẩu chính hãng Ấn Độ.

 5. (*) phát Nói rằng:

  Mình tên Phát,mình đã nghe nhiều về sản phẩm nè từ bạn mình.Và đã sử dụng thử,thấy rất hiệu quả.Mình muốn được tư vấn nhiều hơn thông tin về sp.Rất mong đc phản hồi sớm từ các bạn.Thanks

Hãy để mọi người biết chia sẻ của bạn!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *