Phụ nữ bị yếu sinh lý và giảm ham muốn cần phải làm gì?

Tham gia bình luận tại đây Xem nhanh nội dung bài viết
Phụ nữ bị yếu sinh lý và giảm ham muốn cần phải làm gì?

Tình trạng chị em mới qua tuổi 35 đã “lạnh lùng” với chồng hay giảm ham muốn đang ngày càng phổ biến và dẫn tới sự đổ vỡ của nhiều cuộc hôn nhân. Theo các bác sĩ chuyên gia, thì đây là tình trạng phụ nữ bị yếu sinh lý hoặc suy giảm sinh lý, ham muốn trong quan hệ hôn nhân.

Vậy phải làm gì để cải thiện và khắc phục tình trạng này?

Đầu tiên, cần tìm hiểu đâu là nguyên nhân chính khiến phụ nữ bị yếu sinh lý và giảm ham muốn?

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng chị em phụ nữ suy giảm ham muốn có khá nhiều như: viêm nhiễm phụ khoa, căng thẳng, stress trong công việc, tinh thần mệt mỏi,… Tuy nhiên, các chuyên gia khẳng định rằng nguyên nhân chính gây ra tình trạng này là do phụ nữ bị suy giảm nội tiết tố nữ estrogen.

Suy giảm nội tiết tố nữ estrogen
Suy giảm nội tiết tố nữ estrogen

>> Xem thêm: Điều gì sẽ xảy ra khi cơ thể bạn thiếu hụt nội tiết tố nữ estrogen?

Ở giai đoạn từ 18 đến 30, nội tiết tố nữ estrogen dồi dào, vì vậy đời sống quan hệ chăn gối của phụ nữ rất viên mãn. Tuy nhiên từ sau 30, thì hàm lượng estrogen bắt đầu có dấu hiệu suy giảm, do đó ham muốn ở chị em phụ nữ cũng giảm đi.

Việc thiếu hụt estrogen dẫn đến các vấn đề về tâm sinh lý thay đổi. Một số biểu hiện như: khô âm đạo,cảm giác hưng phấn mất dần, khó lên đỉnh… khiến phụ nữ gặp tình trạng bị yếu sinh lý.

Thiếu hụt estrogen dẫn đến tình trạng phụ nữ bị yếu sinh lý
Thiếu hụt estrogen dẫn đến tình trạng phụ nữ bị yếu sinh lý

Giải pháp cải thiện tình trạng phụ nữ bị yếu sinh lý, giảm ham muốn

Dành cho chị em phụ nữ bị yếu sinh lý một thông tin đó là tình trạng này có thể dễ dàng xử lý dứt điểm nêu như bạn biết cách bổ sung estrogen kịp thời và an toàn.

Các nhà khoa học thuộc đại học Washington (Mỹ) đã nghiên cứu thành công và khẳng định rằng tình trạng thiếu hụt estrogen sẽ dễ dàng được bù đắp nhờ estrogen thảo dược (hợp chất isoflavone có cấu trúc tượng tự estrogen nữ giới).

Mầm đậu nành bổ sung estrogen thao dược cho phụ nữ
Mầm đậu nành bổ sung estrogen thao dược cho phụ nữ

>> Xem thêm: Tại sao tinh chất mầm đậu nành đặc biệt tốt cho phụ nữ tiền mãn kinh

Hiện nay, có nhiều thảo thực chứa lượng estrogen thảo dược này nhưng để nhắc đến hàm luọng dồi dào nhất và dễ dàng bù đắp sự thiếu hụt nhất đó là mầm đậu nành.

Sử dụng estrogen thảo dược chiết xuất từ mầm đậu nành chị em phụ nữ sẽ cải thiện được tình trạng yếu sinh lý, giảm ham muốn và dễ dàng đạt khoái cảm giúp đời sống vợ chồng mặn nồng hơn.

Tinh chất mầm đậu nành bổ sung nội tiết tố nữ từ sâu bên trong cơ thể
Tinh chất mầm đậu nành bổ sung nội tiết tố nữ từ sâu bên trong cơ thể

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm có estogen thảo dược từ tinh chất mầm đậu nành. Tuy nhiên để tránh tiền mất tật mang, chị em nên sử dụng sản phẩm nano tinh chất mầm đậu nành được nghiên cứu bởi viện Hàn Lâm KH và CN Việt Nam và được khẳng định chất lượng trên thị trường.

>> Xem thêm: Tinh chất mầm đậu nành Metaherb

Đặt mua với khuyến mãi lớn
Đặt mua NANO TINH CHẤT MẦM ĐẬU NÀNH METAHERB

Cám ơn bạn đã tín nhiệm Chuẩn Rồi!

Phụ nữ bị yếu sinh lý và giảm ham muốn cần phải làm gì?

4.6 (92%) 5 votesNguyễn Thu Thủy

Đã có: 241 lượt đọc bài viết: Phụ nữ bị yếu sinh lý và giảm ham muốn cần phải làm gì? từ ngày: 27/02/2018 thuộc danh mục: Home » Sức khỏe » sinh lý » Phụ nữ bị yếu sinh lý và giảm ham muốn cần phải làm gì? .

Bình luận bằng Facebook

Hãy để mọi người biết chia sẻ của bạn!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *