Xuất tinh sớm là gì? Nguyên nhân dẫn đến tình trạng xuất tinh sớm?

Tham gia bình luận tại đây Xem nhanh nội dung bài viết
Xuất tinh sớm là gì? Nguyên nhân dẫn đến tình trạng xuất tinh sớm?

Hiện nay, tình trạng xuất tinh sớm là điều đáng lo ngại của các đấng mày râu. Bởi vậy, cần hiểu rõ xuất tinh sớm là bệnh gì, nguyên nhân dẫn đến tình trạng xuất tinh sớm để có cách giải quyết vấn đề này!

Xuất tinh sớm là gì?

Xuất tinh sớm là hiện tượng nam giới mất kiểm soát khi quan hệ tình dục. Hoặc dương vật đưa vào âm đạo dưới 3 phút hay bạn tình chưa đạt được khoái cảm thì đã xuất tinh.

Xuất tinh sớm là gì?
Xuất tinh sớm là gì?

Biểu hiện của tình trạng xuất tinh sớm?

Biểu hiện của tình trạng xuất tinh sớm đó là xuất tinh không kiểm soát được trước hoặc ngay sau khi quan hệ. Theo chuyên gia, thời gian “yêu” trung bình của 1 người đàn ông khỏe mạnh thường kéo dài trong khoảng thời gian từ 5-15 phút.

Biểu hiện của tình trạng xuất tinh sớm
Biểu hiện của tình trạng xuất tinh sớm

Tuy nhiên, nếu thời gian “lâm trận” chỉ từ 1-2 phút, thậm chí là ngắn hơn thì đây là biểu hiện của xuất tinh sớm.

>> Có thể bạn quan tâm: 5 phương pháp chống xuất tinh sớm hiệu quả

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng xuất tinh sớm?

Có nhiêu nguyên nhân dẫn đến tình trạng xuất tinh sớm ở nam giới như tâm lý, dương vật, nội tiết tố nam testosterone… Sau đây là một số nguyên nhân chính của tình trạng xuất tinh sớm:

1. Tâm lý là một nguyên nhân của vấn đề xuất tinh sớm

Yếu tố tâm lý là một trong các nguyên nhân dẫn đến rối loạn sinh lý nam giới. Do thường xuyên căng thẳng, lo lắng hay hồi hộp, buồn bực, ức chế tâm lý dẫn đến việc xuất tinh sớm.

Xuất tinh sớm do yếu tố tâm lý
Xuất tinh sớm do yếu tố tâm lý

Ngoài ra, có thể do tâm lý lo ngại hoặc quá kỳ vọng vào khả năng cương cứng của “cậu nhỏ” dẫn đến việc khó kiểm soát xuất tinh khi “lâm trận”.

>> Xem thêm: Hammer of thor hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm hiệu quả

2. Do hormone nam giới suy giảm dẫn đến xuất tinh sớm

Nồng độ hormone nam giới có dấu hiệu bất thường, suy giảm; yếu tố thể trạng như mệt mỏi, sinh hoạt tình dục không điều độ… làm cho dương vật mất khả năng cương cứng hoặc cương cứng không kéo dài. Tất cả đều là nguyên nhân gây ra chững xuất tinh sớm.

Xuất tinh sớm do suy giảm hormone nam giới
Xuất tinh sớm do suy giảm hormone nam giới

3. Do làm dụng việc thủ dâm gây ra tình trạng xuất tinh sớm

Lạm dụng thủ dâm với tần suất dày, bên cạnh đó còn bị ảnh hưởng tâm lý lo sợ người khác bắt gặp nên đã đẩy nhanh quá trình tự sướng. Điều này kéo dài sẽ tạo dần thói quen xuất tinh sớm ở nam giới.

4. Do tác dụng của bia rượu, thuốc là hay chất kích thích khác

Sử dụng bia rượu, thuốc lá cũng như các chất kích thích khác cũng sẽ có ảnh hưởng lớn tới đời sống tình dục và là nguyên nhân xuất tinh sớm ở nam giới.

Xuất tinh sớm do uống nhiều bia rượu
Xuất tinh sớm do uống nhiều bia rượu

5. Do bẩm sinh hoặc một vài bệnh lý dẫn đến xuất tinh sớm

Những bệnh lý liên quan đến dương vật của nam giới như viêm nhiệu đạo, viêm tinh hoàn, viêm tiền liệt tuyến… đều là nguyên nhân dẫn đến xuất tinh sớm ở nam giới.

Xuất tinh sớm do bệnh lý
Xuất tinh sớm do bệnh lý

Trên đây, Chuẩn Rồi đã giải đáp cho bạn xuất tinh sớm là gì, biểu hiện cũng như các nguyên nhân dẫn đến tình trạng xuất tinh sớm giúp bạn có thêm thông tin về căn bệnh này!

Cám ơn Quý khách đã tín nhiệm Chuẩn Rồi!

Nguyễn Thu Thủy

Đã có: 572 lượt đọc bài viết: tại website Chuẩn Rồi từ ngày: 21/11/2017 thuộc danh mục: Home » Sức khỏe » sinh lý » Xuất tinh sớm là gì? Nguyên nhân dẫn đến tình trạng xuất tinh sớm? .

 
Bình luận bằng Facebook

Hãy để mọi người biết chia sẻ của bạn!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *