Cách tăng kích thích dương vật cho nam giới để mọi cuộc yêu bất tận

Tham gia bình luận tại đây Xem nhanh nội dung bài viết
Cách tăng kích thích dương vật cho nam giới để mọi cuộc yêu bất tận

Trong cuộc chơi hoặc bất cứ hoạt động gì ta đều cần có sự khởi động. “Chuyện ấy” giữa nam và nữ cũng vậy, để cuộc vui được tốt bất cả 2 đều cần khởi động trước. Hôm nay Adsol Origin xin giới thiệu tại chuẩn rồi cách kích thích dương vật để việc “Quan hệ” được bất tận.

Cách tăng kích thích dương vật
Cách tăng kích thích dương vật

Cách tăng kích thích dương vật cho nam giới bạn nên biết

Chủ động mân mê cậu nhỏ

Chủ động mân mê kích thích dương vật
Chủ động mân mê kích thích dương vật

Nhiều bạn gái thường hay e thẹn trong vấn đề quan hệ, toàn để bạn trai chủ động. Điều này làm cho nam giới cảm thấy lạc lõng, không có cảm xúc, gián tiếp ảnh hưởng cuộc vui. Vì vậy các bạn gái  cũng nên chủ động hơn, ví dụ: chủ động dùng tay xoa lên dương vật, hay vuốt ve “Hai hòn ngọc” của chàng,… Đảm bảo bạn nam sẽ sung sướng tột cùng.

Sử dụng động tác OK cho dương vật

Để thực hiện động tác này người phụ nữ cần vuốt ve dọc thân dương vật trước. Nhằm kích thích sự lưu thông, các mao mạch máu giãn nở để dương vật dễ dàng cương cứng. Sau đó khoang tròn ngón tay cái và trỏ vào nhau, giống hình OK. Rồi nhẹ nhàng vuốt ve đầu khấc, bảo đảm người đàn ông sẽ “Chết lặng” trong sung sướng. Lưu ý nếu các chàng trai không đủ kiên định rất dễ bị kích thích phun trào ngay ở động tác này.

Kích thích dương vật ở vùng nhạy cảm

Giống như điểm G của phái nữ, đàn ông cũng có vùng nhạy cảm riêng. Vùng nhạy cảm của nam giới nằm ở vùng đáy chậu ( ở giữa cậu nhỏ và hậu môn ). Trong mỗi cuộc ân ái để tăng kích thích cho dương vật, bạn nữ nên dùng tay xoa nhẹ vào vùng này. Chắc chắn người bạn tình sẽ rên lên vì thích thú.

Dùng vòi hoa sen với nước ấm kích thích dương vật

Vòi hoa sen và nước ấm giúp tăng khoái cảm trong quan hệ
Vòi hoa sen và nước ấm giúp tăng khoái cảm trong quan hệ

Nghe có vẻ lạ nhưng đây hoàn toàn là sự thật. Theo thống kê cho thấy nếu dùng vòi hoa sen ở chế độ nước ấm xịt lên cậu nhỏ. Sẽ kích thích các mao mạch và lượng máu lưu thông ở dương vật, làm cho việc cương dương tốt hơn. Đây cũng được coi như màn khởi động cho các bài tập tăng kích thước dương vật hay quan hệ.

Sử dụng Titan gel Nga

Titan gel Nga vừa kích thích vừa tăng kích thước dương vật
Titan gel Nga vừa kích thích vừa tăng kích thước dương vật

Đây vừa là phương pháp tăng kích thích dương vật vừa như một cách giúp tăng kích thước cậu nhỏ. Vì trong Titan gel  Nga có chứa các hợp chất tự nhiên như Axit hổ phách ( succinic ), Axit Hyaluronic, chiết xuất vitamin dâu tây,…  Có công dụng giúp làm giãn nở mao mạch và tăng lượng lưu thông máu ở dương vật. Từ đó trực tiếp làm tăng kích thước, sự kích thích cho dương vật. Điều đặc biệt sản phẩm hoàn toàn tự nhiên không gây tác phụ, đã được kiểm định chất lượng quốc tế. Người dùng có thể yên tâm sử dụng, chỉ sau một thời gian ngắn từ kích thước dương vật đến khoái cảm sẽ tăng lên rõ rệt.

Đặt mua titan gel chính hãng

Trên là những chia sẻ của Adsol origin trong việc tăng kích thích dương vật. Bạn đọc có thể tham khảo thêm nhiều bài viết hay về vấn đề sinh lý tại trang chủ. Hay để lại comment hoặc thông tin dưới mỗi bài viết để nhân viên tư vấn hỗ trợ bạn sớm nhất.

❓ Bài tập Jenqing hướng dẫn massage tăng kích thước dương vật tự nhiên xem tại đây.

 

Trung Hiếu

Đã có: 961 lượt đọc bài viết: tại website Chuẩn Rồi từ ngày: 27/06/2017 thuộc danh mục: Home » Tăng kích thước dương vật » Cách tăng kích thích dương vật cho nam giới để mọi cuộc yêu bất tận .

 
Bình luận bằng Facebook

Hãy để mọi người biết chia sẻ của bạn!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *