Kích thước “Cậu nhỏ” quan trọng như thế nào đến người đàn ông?

Tham gia bình luận tại đây Xem nhanh nội dung bài viết
Kích thước “Cậu nhỏ” quan trọng như thế nào đến người đàn ông?

Đã là một người đàn ông chắc chắn ai cũng quan tâm đến dương vật của chính mình. Lớn bé, to nhỏ, thẩm mỹ không,… luôn là nỗi quan tâm lớn đối với phái mạnh. Nhưng chưa chắc mọi người đã hiểu hết về tầm quan trọng kích thước “Cậu nhỏ”. Bài viết này Chuẩn rồi  sẽ cùng tìm hiểu về điều đó.

Tầm quan trọng của kích thước cậu nhỏ đối với đàn ông
Tầm quan trọng của kích thước cậu nhỏ đối với đàn ông

>>Xem thêm: Những điều lý thú xung quanh dương vật – phần 2

Tầm quan trọng của kích thước “Cậu nhỏ” đến đàn ông

Kích thước “Cậu nhỏ” và vấn đề hình dáng cơ thể

Theo thông tin mà tờ Proceedings of the National Academy of Sciences (PNAS) của Úc đăng tải, các chuyên gia đã dùng phương pháp CGI – để kiểm tra hiệu ứng của sự biến đổi của dương vật đến chiều cao và hình dạng nam giới (chỉ số vai so với eo). Và kết quả là dương vật càng lớn, thì người đàn ông đó sẽ có thân hình càng cao to và bờ vai rộng. Nguyên nhân chính là do những người có “Cậu nhỏ” to thường sản sinh nhiều hooc môn phát triển, quá trình phát triển mô và hệ tuần hoàn máu tốt hơn so với người bình thường.

Sự ảnh hưởng của kích thước cậu nhỏ đến hình dáng cơ thể
Sự ảnh hưởng của kích thước cậu nhỏ đến hình dáng cơ thể

>>Xem thêm: 5 lợi ích bất ngờ của việc đạt cực khoái mà bạn nên biết

Kích thước “Cậu nhỏ” có hấp dẫn phụ nữ

Một nghiên cứu vào tháng 2 năm 2017 vừa qua về đánh giá phụ nữ với kích thước “Cậu nhỏ” cho thấy, dương vật càng to phụ nữ càng thích. Kích thước tối thiểu mà phụ nữ mong muốn đó là về chiều dài phải từ 13,24 cm khi cương cứng trở lên, còn chu vi thì phải đạt 11,66 cm khi cương cứng. Như vậy kích thước “Cậu nhỏ” cũng là một nhân tố quan trọng đến sự hấp dẫn của người đàn ông.

Cậu nhỏ càng to phụ nữ càng thích
Cậu nhỏ càng to phụ nữ càng thích

>>Xem thêm: Sản phẩm Titan gel Nga chính hãng nhập khẩu 100%

Người đàn ông có “Cậu nhỏ” to thông minh hơn so với những người khác?

Theo giáo sư Mautz thuộc viện khoa học quốc gia Đức cho biết, thông thường những người đàn ông có kích thước dương vật càng lớn thường có trí não càng phát triển. Những người này thường xử lý công việc nhanh hơn trí nhớ tốt hơn so với những người đàn ông khác. Cũng theo giáo sư việc kích thích tăng kích thước “Cậu nhỏ” tự nhiên sẽ giúp cho não bộ to lên nhờ lượng máu lưu thông và hooc môn tăng lên. Làm người đàn ông trở nên thông minh hơn.

Cậu nhỏ càng lớn thì người đàn ông càng thông minh
Cậu nhỏ càng lớn thì người đàn ông càng thông minh

Trên đây là những đánh giá mà các phóng viên Chuẩn rồi  thu thập được trên khắp thế giới. Mong rằng sẽ giúp bạn đọc hiểu rõ được tầm quan trọng kích thước “Cậu nhỏ” của mình hơn. Ngoài ra các bạn có thể tìm hiểu thêm về sản phẩm DETOXIC giúp thanh lọc và bảo vệ sức khỏe. Mọi thắc mắc xin mời bạn đọc để lại comment để được tư vấn sớm nhất

Trung Hiếu

Đã có: 836 lượt đọc bài viết: tại website Chuẩn Rồi từ ngày: 20/07/2017 thuộc danh mục: Home » Tăng kích thước dương vật » Kích thước “Cậu nhỏ” quan trọng như thế nào đến người đàn ông? .

 
Bình luận bằng Facebook

Hãy để mọi người biết chia sẻ của bạn!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *